Tỳ hưu ngọc tỷ ấn

4.227.000₫ 4.772.000₫ Còn hàng

Tên sản phẩm: Tỳ Hưu Ngọc Tỷ Ấn

Chất liệu: Ngọc Thọ Sơn nguyên khối (có kiểm định chất liệu Ngọc tại Viện Đá nghiên cứu Đá Quý Việt Nam

Kích thước: 6*6*8 cm

Công dụng: Bổ khuyết mệnh lý bát tự thiếu Quốc Ấn quý tinh, Trấn trạch, cầu quan

QUỐC ẤN CẢI MỆNH DỤNG SỰ

Trong nghiên cứu huyền học nói chung. Ở đây, chúng tôi đề cập đến môn Tử Bình, người nghiên cứu chắc chắn phải quen với những khái niệm, tên gọi của các Thần Sát trong bát tự. Trong khuôn khổ giới thiệu, chúng tôi tập chung vào Thần Sát Quốc Ấn.

Thần sát Quốc Ấn trong Tử Bình là một quý tinh, Đạo giáo quan niệm đó là một Tinh Tú quản lý mệnh số con người được Ngọc Đế giao quản nhiệm vụ trên từ Thiên Tử (Hoàng Đế) dưới Bá quan Văn - Võ, Quốc thích hoàng thân, các bậc Thánh Nhân hiền sĩ, Danh nhân lỗi lạc....thần sát mang tên Quốc Ấn do Văn Xương Đế Quân quản. Trong mệnh số nếu được trời định thì có thể định ngôi Thiên Tử, nhỏ hơn là bậc Lương Đống Quốc Gia, trụ cột nước nhà, nhỏ nữa cũng bậc công thần lưu danh sách sử. Nếu hạng phàm nhân có Quốc Ấn cư thì cuộc đời ít gặp chuyện thị phi quan tụng.

Tuy nhiên, đã là số trời, đâu phải ai khi sinh ra cũng có ấn tinh chính chiếu. Quốc Ấn cũng vậy. Song bởi vì Trời có đức hiếu sinh, đãi kẻ hiền sĩ, trọng người Nhân Đức, cổ nhân có câu "Nhân định thắng Thiên", hay "Đức năng thắng số", hay "Thuận Thiên giả sinh, Nghịch Thiên giả vong" ấy cũng muốn nói lên rằng, tuy là trời định, song biết tu tập, hiểu mệnh trời, tuân theo Trời thì Trời cũng không phụ lòng người, chỉ e Người đời tối tăm u mê, chịch thượng, điêu ngoa, giả dối, tham lam không có điểm dừng, không thấy được Mệnh Trời mà thôi.

Đến ngay Thiên Tử thụ ân Trời mà thi hành chính pháp, mỗi khi ban ân cho người công đức, thi hành hình phạt với kẻ vô luân cũng nào giám tự nhận cho mình cái quyền trời ban ây, mà vẫn phải nhận mênh trời để thi hành thế nên mới có câu đầu trong Chiếu, sắc: "Phụng Thiên Thừa Mệnh, Hoàng Đế Chiếu Rằng....." Thế mới biết. Luật trời uy nghi nhường nào.

Lại nói, Nếu trong mệnh lý mỗi người may mắn được trời ban cho Quốc Ấn Tinh thì quả là mệnh may mắn, cần phải trân quý, còn nếu như Trời không ban ơn, mệnh lý thiếu quốc Ấn thì cũng chẳng nên lấy đó làm buồn. Nếu như hiểu Trời tất sẽ được Trời phù.

Trong thuật Tử Bình cho rằng, khi tìm Quốc Ấn của một người thì lấy Thiên Can của ngày và Thiên can của năm phối với các địa chi trong bát tự nếu thấy có địa chi phù hợp thì đấy chính là Quốc Ấn tinh.

Lại nói thêm rằng, cổ nhân xưa đã đưa ra hai cách là lấy Thiên Can để tra, nghĩa là, Ấn Tinh là do trời định (Thiên định) cho một người.

Ví dụ: Thiên can của Năm và Ngày là Giáp, nếu trong Địa chi của Tứ trụ mà thấy có Tuất nghĩa là người đó có Quốc Ấn tinh. Đương nhiên, giữa Thiên Can có quốc Ấn với Thiên Can có chứa Địa chi có Quốc Ấn phải không xung khắc, lại so sánh với chi của Thiên Can có Ấn cũng không xung khắc và lại còn kết hợp với nhiều Thần sát khác nữa. Ôi thôi! rắc rối vô vàn....

Tuy là vậy, song nếu mệnh lý có Quốc Ấn Tinh, nhất là người cầu quan, làm công ăn lương quốc khố thì đó là điều may mắn lắm

còn nếu không có, thì có thể mượn Quốc Ấn với các anh em của mình. Điều này cần tính toán kỹ lưỡng....

NGŨ NHẠC QUÁN chúng tôi rất vui vẻ chia sẻ cách dụng Quốc Ấn cải mệnh trong mệnh lý đến quý Anh/chị em. 
Và theo đó, trước khi đưa ra luận đoán một mệnh lý chúng tôi có một vài mẫu ấn gửi tới Anh/chị em, và nếu như, trong mênh lý của mình thiếu đi Quốc Ấn tinh, thì đây là một phần rất nhỏ (bắt buộc) để thực hiện khoa nghi mượn Quốc Ấn

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0969354554
popup

Số lượng:

Tổng tiền: