Quẻ xăm 100 quan âm đại sĩ

836.000₫ Còn hàng

Chất liệu: Tre. Số lượng: 100 thẻ

Bộ xăm 100 thẻ kèm tài liệu chi tiết giải đoán, đặc biệt đã được khai quang theo phương pháp của đạo giáo, là món quà Ngũ Nhạc Quán chúng tôi muốn gửi tới quý anh chị em đồng đạo và bằng hữu gần xa, để chúng ta ứng dụng và có được những dự trắc chính xác trong cuộc sống.

 

Giới thiệu

Cách đây vài năm, kẻ hậu sinh này trên con đường tầm sư học đạo, lang thang đó đây. Khi đó bạn hữu thân thiết chỉ là những cuốn sách về huyền học. Càng đọc càng cố nhớ thuộc lòng, để làm sao nhanh nhất thẩm thấu kiến thức bao la rộng lớn, với tham vọng nắm được sự chuyển dịch của xã hội, lẽ thịnh suy của đời người. Thế nhưng mải miết đọc, lúc đầu rất ngấm, nhưng về sau thực sự mông lung.

Một chiều ghé qua hiệu sách, lăn tăn đứng mãi trước trăm gáy sách đủ loại màu mè, không biết chọn cuốn nào dể hiểu nhất đây. Người bán sách - một lão niên tầm thước, đôi mắt sáng, dường như đã từng thấy qua nhiều kẻ khát khao tri thức tới đây, tiến lại gần trò chuyện hỏi han. Sau đôi lời phi lộ, dường như rút hết tâm can, ông ta nói có nhiều con đường để thành tựu trong huyền học "Đọc sách tự ngộ huyền cơ - Được minh sư là cao nhân chỉ điểm... thế nhưng có một cách mà rất nhiều người nghiên cứu và ứng dụng huyền học đến đây, đều phải gật đầu công nhận, đó là một ai đó bỗng nhiên được thiên phú cho sự linh cảm nhạy bén". Trên phương diện khoa học, đây là hiện tượng, mà nhịp sinh học của bản thân chúng ta trùng khớp với tầng số siêu nhiên nào đó, còn cách gọi dân gian là có căn.

Thật vậy bản thân kẻ hậu sinh này từng chỉ điểm cho những người có sự linh ứng kia những phép độn toán vô cùng đơn giản, như lục diệu, bát môn thần khoá, trung lục nhâm chưởng quyết..., và rõ ràng cùng một lý thuyết nhưng họ có kết quả tiên đoán rất chính xác dựa trên những linh cảm mà họ có được trước khi tiến hành phép độn. Và hiện nay trong cuộc sống, có khá nhiều người như vậy nhưng bản thân họ lại không tự ý thức được năng lực trời cho đó.

Năm xưa Tưởng tiên sinh từng truyền lại cho hậu thế câu nói "Thiên cơ bất khả kinh xuất tiết lậu", biết trước mọi việc là rất khó, nhưng xử lý cái biết ấy thế nào cho vẫn phù hợp với đạo trời lại càng khó hơn. Và con đường học mệnh số, theo ngu ý của kẻ hậu sinh này là để tự biết mình trước khi biết người, làm sao điều chỉnh cuộc sống của bản thân ta phù hợp với lẽ đời, ý trời. Điều này thật khó vậy.

Và những người được thiên phú cho khả năng trên kia, ở cấp độ thấp nhất chưa một lần học qua các kiến thức huyền học để tổng hợp mọi dữ liệu đưa ra tiên đoán, thì cách hợp nhất với họ đó chính là dùng các công cụ có khả năng dự trắc cao, mà đơn giản nhưng hiệu quả hơn cả là 100 quẻ xăm có lời giải đoán cụ thể chi tiết cho mọi trường hợp.

Bộ xăm 100 thẻ kèm tài liệu chi tiết giải đoán, đặc biệt đã được khai quang theo phương pháp của đạo giáo, là món quà Ngũ Nhạc Quán chúng tôi muốn gửi tới quý anh chị em đồng đạo và bằng hữu gần xa, để chúng ta ứng dụng và có được những dự trắc chính xác trong cuộc sống.

Trân trọng

NGŨ NHẠC QUÁN

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0969354554
popup

Số lượng:

Tổng tiền: